FAQ

รั้วไวนิล ทำมาจากอะไร?

รั้วไวนิลของเราทำมาจากโพลิเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง บวกกับสารไททาเนียมไดออกไซค์ อีกทั้งสารผสมซึ่งทำให้มีความยืดหยุ่นสูง และมีความแข็งแรง ทั้งยังป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตและความร้อน และความชื้นได้อีกด้วย

อายุการใช้งานกี่ปี?

รั้วเมกาไวนิลออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน และมีการประกันการใช้งานถึง 10 ปีเลยทีเดียว

ความสูงของรั้ว สูงสุดอยู่ที่กี่เมตร?

ความสูงของเรามีตั้งแต่ 60 เซนติเมตร จนถึง สูงสุด 180 เซนติเมตร

รั้วไวนิล มีสีอะไรบ้าง?

ณ เวลานี้เรามีสีขาวสีเดียวค่ะ

เมื่อใช้ไปนานๆ แล้วรั้วจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองไหม?

ไม่เปลี่ยนค่ะ เพราะในตัวรั้วของเรามีส่วนผสมของไททาเนี่ยม ไดออกไซต์ ซึ่งจะป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนสีอย่างเกินปกติค่ะ

รั้วไวนิล มีความแข็งแรงแค่ไหน?

รั้วเมกา ไวนิล มีองค์ประกอบทางเคมีที่ป้องกันการกระทบกระแทก องค์ประกอบทางเคมีของผลิตภัณฑ์ได้มีการปรับเปลี่ยนปรับปรุงสูตรให้มีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังสอดคล้องต่อข้อกำหนดที่ำสำคัญของผลิตภัณฑ์ในอเมริกาและออสเตรเลีย ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เป็นรั้วล้อมคอกม้าและคอกปศุสัตว์ค่ะ

รั้วไวนิล แตก หัก ง่ายหรือไม่?

โดยคุณสมบัติของรั้วไวนิลแล้วแตกหรือหักยากมาก แต่หากมีการกระทบหรือกระแทกตรงๆ เช่น รถยนต์วิ่งชนอย่างแรง (ก็แตกหักได้) แต่สำหรับการใช้งานทั่วไปนั้นจะไม่แตกง่ายๆ หากติดตั้งถูกวิธี อย่างไรก็ตาม เสา คานและซี่รั้ว สามารถเปลี่ยนได้ไม่ยากหากมีการแตกหัก

รั้วไวนิล สามารถติดไฟได้หรือไม่?

รั้วไวนิลสามารถที่เกิดเป็นรอยเผาไหม้ได้ แต่จะไม่ลามไฟ เมื่อมีไฟไหม้เกิดขึ้นแล้วเราเอารั้วไวนิลออก ไฟก็จะดับในทันที

มีการรับประกันสินค้าอย่างไรบ้าง?

รั้วไวนิล มีการรับประกันสินค้าเป็นเวลา 10 ปี ในส่วนของเรื่อง การขึ้นสนิม การเปื่อยยุ่ย การสึกกร่อน การเปลี่ยนสีอย่างเกินปกติ และการขึ้นราจากความชื้นค่ะ(ไม่รับประกันการเสียหายอันเกิดจาก การถูกชน กระแทกอย่างแรง ทั้งจากภัยธรรมชาติ และการใช้สินค้าอย่างผิดประเภท)

ราคาค่าติดตั้งและการติดตั้งทำอย่างไร?

เรามีบริการติดตั้งในเขตเมืองเชียงใหม่และอำเภอรอบนอกเมืองภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตรค่ะ โดยมีค่าแรงติดตั้งอยู่ที่ เมตรละ 200 บาท แต่หากว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด คุณก็สามารถนำไปติดตั้งเองได้ โดยศึกษาวิธีการติดตั้งได้จากหน้าเว็ปของเรา หรืออาจจะจ้างช่างใกล้บ้านมาเป็นผู้ติดตั้งให้ได้ค่ะ เพราะรั้วของเราออกแบบมาเพื่อให้ง่ายสำหรับการติดตั้ง

การทำความสะอาดและดูแลรักษาทำอย่างไร?

ใช้น้ำยาทำความสะอาดและน้ำเปล่ามาเช็ดถูเป็นประจำเพื่อให้รั้วของคุณดูใหม่เสมอ และเพื่อความสวยงามคุณสามารถใช้แลคเกอร์เคลือบหรือใช้ฟองน้ำมาขัดเบาๆ ได้ค่ะ

การขจัดรอยข่วนบนไวนิล?

สำหรับรอยข่วนที่ไม่ลึกบนไวนิลสามารถใช้น้ำมันสน(ทินเนอร์)ชุบบนผ้าแล้วเช็ดบนรอยข่วนสามารถทำให้รอยข่วนจางลงได้ สำหรับรอยแตกหรือรอยข่วนที่ลึกให้ใช้อะคลิกลิคและซิลินโคนทาบนรอยข่วนเมื่อทาเสร็จแล้วให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ดซ้ำบนรอยอีกครั้งเพื่อให้ตัวซิลินโคนนี้ดูเป็นเนื้อเดียวกับไวนิล

ห้างหุ้นส่วน จำกัด เมกา ไวนิล

256/1 หมู่ 3 ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230

โทร: 086-9122690 | สำนักงาน: 052-000114 | email: mgvinyl@gmail.com

Line ID: stickernarak

Copyright © 2010-2018 Mega vinyl All rights reserved